lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

หลักการรักษามะเร็ง

เจ้าของร้าน
หลักการรักษามะเร็ง
 

1. ไม่ให้อาหารแก่มะเร็ง
2. ขับมันออก
3. สร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง

ให้กินแป้ง ข้าวน้ำตาลในปริมาณน้อย
ไม่กินเนื้อสัตว์ทุกชนิดยกเว้น ปลาที่มีเกร็ด
กินผักผลไม้ทุกมื้อๆละ 1 กก.
ออกกำลังกาย เช่น เดิน ยกแขนยกขา บ่อยๆ
ดื้มน้ำผลไม้วันละ 10 แก้ว (เป็นน้ำผลไม้สดๆนะคั้นเอง10อย่าง)
ดื่มน้ำมากๆ
ดูแลเรื่องการขับถ่าย

1.ทุกคนมีเซลล์มะเร็งอยู่ในร่างกายแต่เซลล์มะเร็งเหล่านี้จะปรากฏให้เห็น เมื่อตรวจดูด้วยวิธีตรวจขั้นพื้นฐานก็ต่อเมื่อมันได้เจริญเป็นพันล้านเซลล์เมื่อหมอบอกผู้ป่วยโรคมะเร็งหลังการรักษาว่า ไม่มีเซลล์มะเร็งหลงเหลืออยู่นั่นแค่หมายความว่า การตรวจไม่สามารถตรวจเจอเซลล์มะเร็งเพราะว่าจำนวนเซลล์มะเร็งยังไม่มากถึงระดับที่จะตรวจเจอได้ 

2.ในร่างกายคนในช่วงชีวิตหนึ่ง เซลล์มะเร็งก่อตัวได้มากถึง 6 ถึง 10 ครั้ง 

3.ถ้าระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง เซลล์มะเร็งจะถูกทำลาย หรือไม่สามารถแบ่งตัว และทำให้ไม่เกิดเป็นเนื้องอก

4.คนที่เป็นมะเร็ง แสดงให้เห็นว่าคนนั้นขาดสารอาหาร ซึ่งอาจเป็นเพราะปัจจัยทางพันธุกรรม สิ่งแวดล้อม อาหาร และวิถีดำเนินชีวิต 

5.การแก้ปัญหาการขาดสารอาหาร ทำได้โดยการเปลี่ยนอาหารการกิน และทานอาหารเสริม เพื่อช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง 

6.การบำบัดเคมีนั้นไม่เพียงแต่ทำลายเซลล์มะเร็งแต่ยังทำลายเซลล์ดีที่เติบโตเร็วในไขกระดูก อวัยวะภายในช่องท้องซึ่งทำให้อวัยวะ เช่น ตับ ไต หัวใจ ปอด ถูกทำลาย 

7.ในขณะที่รังสีทำลายเซลล์มะเร็ง ก็ยังก่อให้เกิดผลเสีย ทำให้เกิดรอย หรือทำลายเซลล์ดี เนื้อเยื่อ หรือแม้แต่อวัยวะ

8.การรักษาด้วยรังสีและบำบัดเคมีในระยะแรกจะลดขนาดเนื้องอก แต่เมื่อรักษาติดต่อเป็นเวลานานการรักษาด้วยวิธีนี้ไม่สามารถทำลายเนื้องอกได้มากขึ้นไปกว่าเดิม 

9.เมื่อร่างกายสะสมพิษที่เกิดจากการบำบัดเคมีและรังสีมากเกินไป ระบบภูมิคุ้มกันก็จะทำงานได้ไม่เต็มที่ หรืออาจถูกทำลายทำให้ผู้ป่วยนั้นๆ อาจได้รับการติดเชื้อ หรือเกิดอาการแทรกซ้อนตามมา 

10.การบำบัดเคมีหรือรังสี สามารถทำให้เซลล์มะเร็งกลายพันธุ์ และทำให้ดื้อยาหรือทำลายยากขึ้น การผ่าตัดก็อาจทำให้เซลล์มะเร็งกระจายไปยังที่อื่นได้ 

11.วิธีต่อสู้กับโรคมะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพคือการทำให้เซลล์มะเร็งขาดอาหาร ด้วยการไม่กินอาหารที่ทำให้เซลล์มะเร็งนั้นขยายตัว 

12.น้ำตาลทำให้เซลล์มะเร็งโตการลดปริมาณน้ำตาล จะช่วยลดแหล่งอาหารสำคัญของเซลล์มะเร็ง สารแทนน้ำตาลเช่น นิวทราสวีท อีควล สปูนฟูล ฯลฯ ทำมาจาก อสปาร์เทม ซึ่งมีอันตรายจึงควรใช้ผลิตธรรมชาติที่มีความหวาน แทนน้ำตาล เช่น น้ำผึ้ง หรือกากน้ำตาล แต่ในปริมาณที่น้อย เกลือที่ใช้บางชนิดก็มีการใส่สารเคมีเพื่อขัดให้สีขาว จึงควรใช้เกลือทะเล หรือ แบรกสอมินโนส์ (เดาว่าเป็นยี่ห้ออะไรสักอย่าง)แทน 

13.นมทำให้ร่างกายผลิตเมือกโดยเฉพาะภายในอวัยวะช่องท้อง มะเร็งอยู่ได้ด้วยเมือกนี้ การลดปริมาณนมและหันมาดื่มนมถั่วเหลือง(ไม่ใส่น้ำตาล)แทนจะช่วยทำให้เซลล์มะเร็งขาดอาหาร 

14.เซลล์มะเร็งชอบอยู่ในสภาพเป็นกรดอาหารที่มีเนื้อสัตว์เป็นหลักจะมีสภาพเป็นกรดดังนั้นจึงดีกว่าที่หันมาทานปลา และเนื้อไก่บ้างนิดหน่อย แทนเนื้อวัวและหมู เนื้อยังเป็นแหล่งสารปฎิชีวนะ ฮอร์โมนเร่งโต และพยาธิซึ่งล้วนเป็นอันตราย โดยเฉพาะต่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง

15.อาหารที่ 80เปอร์เซ็นต์ ประกอบด้วยผักสด น้ำผักผลไม้ โฮลเกรน เมล็ดพืช ถั่วและผลไม้บ้างเล็กน้อย จะทำให้ร่างกายมีสภาพเป็นด่าง อีก 20 เปอร์เซนต์อาจมาจากอาหารที่ถูกประกอบให้สุกแล้ว รวมถึงถั่วน้ำที่มาจากผักสดจะให้เอนไซม์ที่ดูดซึมได้ง่าย และไปถึงระดับเซลล์ภายใน 15นาที ซึ่งจะไปช่วยเสริม บำรุงการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ดีจึงควรดื่มน้ำผักสด (ผักส่วนใหญ่ รวมถึงถั่วงอก)เพื่อให้ได้เอนไซม์ที่ช่วยสร้างเซลล์ที่แข็งแรง และรับประทานผักดิบ วันละ2-3 ครั้ง เพราะว่าเอนไซม์จะถูกทำลาย

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม666,529 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด404,939 ครั้ง
เปิดร้าน28 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท8 ส.ค. 2561

CONTACT US

08 6383 9807

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

BEST SELLER

RECOMMENDED

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก