lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คำถามที่ถามบ่อย

เจ้าของร้าน

คำถามที่ถามบ่อย

1 เป็นมะเร็งควรกินส่วนไหนคะ ผลทุเรียนเทศหรือใบ ไม่เป็นอะไรดื่มได้ไหม ดื่มมากไปจะอันตรายไหม

คนส่วนใหญ่เข้าใจผิด ว่าต้องกินผล ความจริงควรกินใบทุเรียนเทศหรื่อกิ่งเพราะมีสารฆ่ามะเร็งที่ใบ,กิ่งและรากค่ะ ในผลทุเรียนเทศก็มีแต่มีสารฆ่ามะเร็งน้อยกว่า

สำหรับใบนั้นเราสามารถนำมาใช้ได้นานๆอย่างปลอดภัย แต่สำหรับผลและเมล็ดนั้นไม่แนะนำให้กินเป็นจำนวนมาก เพราะมีวิจัยว่าอาจมีผลข้างเคียง ต่อเส้นประสาท ทั้งนี้ ผลและเมล็ดของน้อยหน่าก็ให้ผลข้างเคียงเช่นเดียวกัน

ไม่เป็นอะไรก็กินได้ค่ะ ควรดื่มเพื่อป้องกัน และเสริมภูมิต้านทาน , ดื่มมากไปไม่มีอันตรายเพราะมันจะขับออกตามธรรมชาติ แต่อาจมีอาการวิงเวียนถ้าดื่มน้ำเปล่าไม่พอค่ะ

2 มีผลข้างอะไรเคียงไหม

ชาหรือน้ำต้มจากใบทุเรียนเทศ มีผลข้างเคียงน้อยมาก จนแทบไม่มีเลยค่ะ โดยมากคนไข้มักมีอาการเจ็บป่วยจากสาเหตุของโรค หรือตามสภาพร่ายกาย หรือผลจากยาคีโม หรืออาการหลังฉายรังสี เมื่อดื่มชาทุเรียนเทศเข้าไป ใหม่ๆอาจยังมีอาการนั้นอยู่ แต่เมื่อผ่านไปสักสัปดาห์ จะช่วยให้คนไข้ รู้สึกได้ถึงความรู้สึกของการมีสุขภาพที่ดีขึ้น ลดอาการเจ็บปวด คลายเครียด หลับสบาย รับประทานอาหารได้ดีขึ้น หากคนไข้ไม่ดีขึ้นหลังจากหนึ่งสัปดาห์ ให้ไปดูว่า ปริมาณที่ดื่ม การเก็บเกี่ยวใบ การทำให้แห้ง หรือการเตรียมใบชา ทำถูกต้องหรือไม่ โดยทั่วไปคนไข้ควรได้รับผลดีตั้งแต่ สัปดาห์แรก หรือเดือนแรกๆ

3 ดื่มชาทุเรียนเทศ แล้วอาจจะเป็นพาร์คินสัน ใช่ไหม

ชาจากใบทุเรียนเทศปลอดภัยค่ะ แต่การกินผลทุเรียนเทศ และเมล็ด อาจทำให้เป็นพาร์คินสันถ้ากินมากเกินไป

4 ดื่มชาทุเรียนเทศ มากๆจะท้องผูกไหมคะ เพราะปกติชามักทำให้ท้องผูก

ชาทุเรียนเทศความจริงคื่อ น้ำต้มใบทุเรียนเทศค่ะ ไม่ทำให้ท้องผูก

5 ทุเรียนเทศในซองชา ทำไมต้องต้มคะ ไม่มีเวลา อยากได้แบบใส่น้ำร้อนแล้วดื่มได้เลย

ทุเรียนเทศในซองชาของเราคือใบทุเรียนเทศบดละเอียดในซองชาค่ะ ไม่ได้ผ่านกระบวนการใดๆ วิธีที่จะได้สารได้จากความร้อนในการต้มเท่านั้นค่ะ เป็นวิธีที่เราพบว่ามีประสิทธิภาพที่สุด อาจไม่สะดวก แต่ถ้าอยากได้ประสิทธิภาพ ต้องความร้อนจากการต้มเท่านั้นค่ะ ใช้น้ำร้อนจากกระติกน้ำร้อนจะไม่ได้สารที่เราต้องการจากใบทุเรียนเทศเต็มที่ตามที่เราต้องการค่ะ

6 ควรดื่มนานแค่ไหนคะ ดิ่ม30วันแล้วก้อนมะเร็งยุบลงไปแล้ว ต้องหยุด 10 แล้วดื่มต่ออีก30วันใช่ไหมค

คนที่ป่วย ควรดื่มอย่างน้อย 6 เดือน หรือดื่มจนอาการดีขึ้น หลังจากนั้นขึ้นอยู่กับเราว่ายังต้องการดื่มต่อไป เพื่อบำรุงร่างกาย หรือป้องกันไม่ให้โรคกลับมาอีก ,*** ไม่จำเป็นต้องหยุด10วันค่ะ*** ดื่มต่อไปได้ เพียงแต่เสริม อาหารพวกยาคูลท์

7 ไม่ได้เป็นอะไร แต่ดื่มเพื่อป้องกัน เป็นคนดื่มน้ำน้อย ดื่มแล้วมักวิงเวียน ทำอย่างไรดี

ควรแก้ไขเรื่องการดื่มน้ำน้อยให้ได้ก่อนนะคะ เป็นเรื่องสำคัญมากในการดื่มค่ะ ไม่เช่นนั้นจะมีอาการวิงเวียน ควรดื่มน้ำในแต่ละวันให้เพียงพอ แล้วค่อยเริ่มต้นดื่มใหม่นะคะ

8 ใบทุเรียนเทศสดกับใบทุเรียนเทศแห้ง แบบไหนดีกว่ากัน

ใบแห้งดีกว่าค่ะ ใบแห้งที่ดีต้มแล้วเข้มข้นมากกว่าต้มจากใบสดค่ะ แนะนำว่าใช้ใบแห้งที่ ทำแห้งอย่างถูกต้อง ไม่อบความร้อนสูงหรือตากแดดจะได้ผลดีที่สุด

กรมวิทย์ได้ทำการทดลองว่าใบทุเรียนเทศสดถึงแม้ว่ามีแสดงการออกฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็ง แต่ก็มีความเป็นพิษสูงต่อเซลล์ปกติเช่นกัน ขณะที่การทดลองนี้ช่วยบ่งชี้ว่า สารสกัดด้วยน้ำของใบแห้งมีศักยภาพในการยับยั้งเซลล์มะเร็งและไม่แสดงพิษต่อเซลล์ปกติ

มีลูกค้าที่ใช้ใบทุเรียนเทศสดมีปัญหาเรื่องท้องอืดท้องเฟ้อ แนะนำว่าเปลี่ยนมาใช้ใบทุเรียนเทศแห้งต้มน้ำตามกรรมวิธีอย่างถูกต้องดีกว่าค่ะ

9 ทำไมใบของที่นี่แห้งแล้วยังเขียว ซื้อที่อื่นได้ใบออกเป็นสีน้ำตาล ทั้งที่เขาก็ว่าไม่ได้ตากแดด แต่แห้งในร่มเหมือนกัน

เพราะเราทำแห้งธรรมชาติไม่ใช้แดด และไม่ใช้การอบแห้งด้วยความร้อนสูง  ใบจึงมีคุณภาพของใบครบถ้วนค่ะ นอกจากนั้นเราใช้คนคัดด้วยมือเลือกเฉพาะใบที่ดีให้คนไข้ได้ใช้

10 คนไข้เป็นมะเร็งตับ ดื่มน้ำต้มใบทุเรียนเทศได้1วันเกิดอาการวิงเวียน ขาบวมปวดมากเดินไม่ได้ ทำอย่างไรดีคะ

อาการวิงเวียนอาจเกิดจากการดื่มน้ำทุเรียนเทศ ถ้าร่างกายขาดน้ำ แต่ขาบวมและปวดไม่ใช่ผลของทุเรียนเทศ ควรต้องไปพบแพทย์ น่าจะเป็นอาการแทรกซ้อนของมะเร็ง ให้แพทย์เช็คว่าคนไข้มีน้ำท่วมปอดหรือไม่ รักษาตามอาการด้วยนะคะ

11 ชาทุเรียนเทศ ต้มแล้วเก็บไว้ได้นานแค่ไหน

เก็บไว้ในตู้เย็นค้างได้หนึ่งคืน ไม่แนะนำให้ต้มไว้นานๆ ต้มใหม่ๆวันต่อวันได้ผลดีที่สุด

12 ใบทุเรียนเทศในซองชาจะใช้ได้ผลหรือคะ เคยทราบมาว่าควรใช้ใบทุเรียนเทศในสภาพธรรมชาติจะดีที่สุด

ใบทุเรียนเทศในซองชาของเราเป็นการ ผลิตเพื่อให้คนไข้ได้ปริมาณของใบทุเรียนเทศ7กรัมในแต่ละวัน หรือสำหรับคนที่ไม่เป็นอะไรก็ดื่มได้ทั้งครอบครัว ใบได้รับการทำให้แห้งโดยคงคุณภาพของใบให้ได้ประสิทธิภาพเต็มที่ ได้ประสิทธิภาพของใบทุเรียนเทศทุกประการ แต่สามารถเก็บไว้ได้โดยไม่ต้องกลัวการปนเปื้อนจากเชื้อรา แต่อย่างไรก็ตามไม่แนะนำให้ซื้อเก็บไว้ที่ละมากๆนะคะ

13 ทำไมใบทุเรียนเทศในซองชาบรรจุซองละ7กรัม

ปรืมาณ 7กรัม เป็นโดสที่เพียงพอในการรักษาสำหรับในเคสที่ต้องการความเข้มข้นเต็มที่ เนื่องจากในกรณีของมะเร็งไต การก่อตัวของหินปูนในตับ,มะเร็งตับอ่อน, มะเร็งปอด, มะเร็งสมอง ให้ใช้ปริมาณ เป็น7กรัมทุกๆวัน และการบริโภคของพวกเขาควรจะนานกว่าหกเดือน ดังนั้น ปริมาณที่ใช้จะเพียงพอสำหรับคนที่ต้องการความเข้มข้น ไม่ต้องกังวลว่าจะมากเกินไปค่ะ สารจากธรรมชาติจะขับส่วนเกินออกจากทางเหงื่อ ปัสสาวะ อุจจาระ

14 ต้มใบทุเรียนเทศแล้ว เก็บไว้ในตู้เย็นได้นานกี่วันคะ

ดีที่สุดคือดื่มให้หมดวันต่อวันค่ะ ถ้าจำเป็นอาจข้ามคืน แต่ถ้านานเป็นวันที่สองที่สามไม่แนะนำนะคะ นอกจากเราต้มแบบเข้มข้นสำหรับหนึ่งอาทิตย์ ดูจากอีกสูตรในการต้ม

15 มีแบบใส่หญ้าหวานหรือเก๊กฮวยไหมคะ กลัวลูกไม่ดื่มถ้ารสชาดมันไม่ดี

เราเป็นใบชาทุเรียนเทศบริสุทธิ์100%ค่ะ ไม่แนะนำให้ใช้คู่สมุนไพรอื่นๆค่ะ อันที่จริง น้ำต้มใบทุเรียนเทศมีรสที่ดีค่ะ มีกลิ่นหอมระเหย ไม่จำเป็นต้องเติมรสชาด แต่ถ้าต้องการอาจเติมมะนาวหรือน้ำผึ้งเข้าไปได้ค่ะ

16 ทุเรียนเทศแบบใบแห้ง หรือใบแห้งในซองชาดีกว่ากันค่ะ

ถ้าเป็นของที่ร้านคุณภาพดีเท่ากันค่ะ ดีกว่าการใช้จากใบสดด้วย เพราะสามารถต้มได้ความเข้มข้นมากกว่า แต่ใบทุเรียนเทศในซองชามีปริมาณมากกว่า สะดวกกว่า แต่ทั้งสองแบบ เราแนะนำว่าต้องต้มจนได้น้ำเป็นสีแดงน้ำมะตูม จะได้คุณค่าของใบทุเรียนเทศที่เต็มเปี่ยม พร้อมรสชาดที่ดีที่สุดค่ะ ***ใบทุเรียนเทศในซองชาของเราไม่ได้ผ่านกระบวนการอันจะทำให้ลดคุณค่าในการรักษาของทุเรียนเทศ จึงมั่นใจได้100% ค่ะ

17 ผลไม้ของพืชชนิดนี้มีผลข้างเคียง เคยอ่านเจอว่าอาจจะเกิดโรคพาร์กินสัน จริงหรือไม่

จริงค่ะ มีวิจัยพบว่าannonacinในผลและเมล็ดของทุุเรียนเทศ สามารถทำให้มีผลข้างเคียง โดยมีอาการเหมือนพาร์กินสันถ้ารับประทานมากเกินไป จึงไม่แนะนำให้กินผลในการรักษามะเร็งในช่วงนี้ รวมทั้งผลก็มีประสิทธิภาพน้อยกว่าใบ โดยในใบทุเรียนเทศใช้ได้โดยไม่มีผลข้างเคียง

มีการวิจัยออกมาว่าในประเทศที่มีการใช้เมล็ดเป็นยาพื้นเมืองฆ่าพยาธิ พบว่าคนเป็นพาร์คินสัน จึงควรเลี่ยงการกินเมล็ด

ในผลทุเรียนน้ำสด1ผล มีสารannonacin 15 milligrams และ1 กระป๋องของ น้ำผลไม้ที่ทำสำเร็จแล้วเพื่อการ ค้ามี annonacin 36 milligrams annonacin มีความเกี่ยวข้องกับ การเกิดแผลในสมอง ทำให้มีอาการแบบพาร์คินสัน จึงควรหลีกเลี่ยงการกินผลทุเรียนน้ำมากเกินไป

มีการวิจัยยืนยันว่า ในผล,เมล็ดและในรากทุเรียนน้ำ ก็มีสาร ต่อต้านมะเร็งในปริมาณสูงด้วยเช่นกัน แต่เนื่องจาก พบรายงานว่ามีอัลคาลอยด์ที่เกี่ยวข้องกับการเป็น พาร์คินสัน ดังนั้นจึงแนะนำว่าไม่ควรใช้ ผล,เมล็ดและรากทุเรียนน้ำ เพื่อผลในการรักษามะเร็งในช่วงเวลานี้

18 ชาทุเรียนน้ำนี่ถ้า คนที่เป็นมะเร็ง กินเข้าไปแรกๆมันจะเข้าไปปรับสภาพแล้วทำให้เกิดอาการอะไรรึป่าวค่ะ พอดีว่าแม่กินชาไป ประมาณ 4-5 วันแล้ว แกมีไข้ขึ้น มันใช่ผลกระทบข้างเคียงรึป่าวค่ะ

สำหรับคนที่เป็นมะเร็ง เมื่อดื่มน้ำต้มใบทุเรียนเทศ จะรู้สึกร้อนเหมือนทำคีโม แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะๆ จะช่วยได้ค่ะ ตัวร้อนจะไม่ได้เกิดจากการเป็นไข้ แต่เป็นการทำงานของมันค่ะ

19 มีแบบเป็นซองชงจุ่มน้ำไหมครับ ผมไม่สะดวกต้มครับ

ทุเรียนเทศ ก็เหมือนสมุนไพรหลายๆตัวที่ ยังไม่มีวิธีไหนที่จะได้สารที่ต้องการในการรักษาได้ดีนอกจากการต้ม แบบยาพื้นบ้าน หรือยาหม้อ ภูมิปัญญาบรรพบุรุษของเรา ดังนั้น ถึงแม้จะซื้อแบบ ใบทุเรียนเทศในซองชาของเราไป เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ต้องการ ต้องให้นำไปต้มตามวิธีที่ให้ไปค่ะ (ในกรณีทีไม่สะดวกจริงๆ แนะนำให้นำซองใส่ในน้ำเดือดจัดๆในถ้วยกาแฟ แล้วปิดฝาให้สนิท ทิ้งไว้ประมาณ30นาทีเป็นอย่างน้อย แล้วค่อยดื่ม )

20 คำถาม: มีคนบอกว่า ใบชาแบบเป็นใบๆ จะดีกว่าใส่ถุงชา จริงหรือไม่

***ถ้าซื้อจากเรา แบบในซองชาดีกว่าค่ะ และดีกว่าแบบใบสดมาก*** แต่ ถ้าซื้อจากที่อื่น ตั้งแต่กระบวนการทำให้แห้งที่ไม่ถูกต้องอาจทำลายสารสำคัญบางส่วนไป ต่อมาคือกระบวนการแปรรูปจะทำลายสารสำคัญที่เราต้องการ ดังนั้นของที่อื่นจึงได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง อีกทั้ง แบบในซองชาทีซื้อจากที่อื่นมักจะได้ปริมาณไม่พอในการใช้รักษา โดยยี่ห้ออื่นๆทั่วไปจะใช้เหมือนชาซองลิปตัน โดยการแช่น้ำร้อน แบบนั้นจะแตกต่างจากแบบซองชาของเรา เราทำแบบซองชาด้วยจุดประสงค์เพื่อให้คนไข้ได้ปริมาณสารสำคัญเพียงพอในการช่วยกระบวนการรักษามะเร็งได้ผลดี โดยทุกขั้นตอนการผลิตจะไม่มีการสูญเสียสารสำคัญเลย
ลูกค้าที่กินแล้วได้ผล ไม่ใช่จากการกินผล หรือใบสด แม้คนที่มีต้นเองเขาก็เอาใบสดมาทำให้แห้งก่อน แล้วเอามาต้มกินน้ำต้มจากใบ เรามีคนรู้จักที่มาเลย์เซียซึ่งซื้อผลทุเรียนเทศได้ง่ายเขาเป็นมะเร็งแล้วดื้อจะกินแต่ผล ตอนนี้ก็เสียชีวิตไปแล้ว แต่คนที่กินน้ำต้มใบทุเรียนเทศ ลูกค้ามีแต่ได้ผลลัพท์ดีขึ้

21 คนไข้เป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย คุณหมอบอกจะอยู่ได้ไม่เกินอาทิตย์นี้ อาการแย่มากๆแล้ว กินอะไรดื่มอะไรไม่ได้เลย ควรจะกินไหมคะ

ถ้าคนไข้ ระยะสุดท้าย ที่กินอะไรดื่มอะไรไม่ได้เลย ทุเรียนเทศก็คงไม่สามารถช่วยอะไรได้มาก

สิ่งที่ทุเรียนเทศ จะช่วยในผู้ป่วยหนักมากๆคือจะทำให้คุณภาพชีวิตของเขาดีขึ้น ช่วยให้สามารถมีชีวิตอยู่ได้นานขึ้น แม้ว่าเราจะมีคนไข้ระยะสุดท้ายที่พบว่าหลังจากใช้ ทุกวันนี้ก็ยังมีชีวิตปกติ บางรายไม่พบเชื้อมะเร็ง แต่ทั้งนี้ขึ้นกับสภาพร่างกายของแต่ละคน รวมทั้งความเคร่งครัดในการดูแลตัวเอง

22 กินแล้วไม่มีผลเสียอะไรใช่ไหมคะ เห็นสรรพคุณว่าเหมือนทำคีโมกี่เท่าอะไรประมาณนี้ เคยเห็นคนทำคีโมแล้วเล็บหลุดค่ะ เลยกลัว

ไม่มีผลเสียแบบนั้นค่ะ อาการที่จะเหมือนคีโมก็คืออาการร้อนเนื้อตัว แค่นั้นค่ะ ถ้ามีอาการอื่นควรต้องปรึกษาแพทย์น่าจะเกิดจากการใช้ยาตัวอื่น

23 สงสัยมากเลย มีข้อเท็จจริงหรือไม่คะ
ข้อควรระวังในการรับประทานทุเรียนน้ำ ทุเรียนเทศ
1. มีงานวิจัยในแถบทะเลแคริบเบียนที่แสดงให้เห็นว่า ในผล เมล็ด และราก ของทุเรียนน้ำ มีสารแอนโนนาซิน (Annonacin) ซึ่งมีความเชื่อมโยงสูงต่อการเกิดโรคพาร์คินสัน และมีสารอัลคาลอยด์ซึ่งเป็นพิษต่อร่างกาย ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงการทรับประทานผล ราก หรือน้ำผลไม้ที่ทำจากทุเรียนน้ำมากจนเกินไป หรือรับประทานติดต่อกันทุกวัน

ตอบ: ใช่ค่ะ มีวิจัยจริงๆ เราจึงไม่แนะนำให้ทานผลของทุเรียนเทศ แต่ต้องหางานวิจัยเองนะคะ ข้อมูลนี้ เราเองก็พยายามบอก แต่คนโดยมากไม่อ่าน

ถาม: ทางคุณจำหน่ายแต่ใบทุเรียนเทศ ซึ่งไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย เข้าใจถูกต้องใช่ไหมคะ

ตอบ;ใช่คะ

ถาม: ถามเพิ่มเติมอีกนิดคะ สรปุแบบผงของทางคุณประสิทธิภาพลดลงตามการอ้างอิงหรือไม่คะ พอดีเห็นคุณมีจำหน่าย 2 แบบ คือ แบบใบ และ แบบผง อันนี้คืองานวิจัยที่เขามากล่าวในเว็บไซด์หนึ่ง การทานทุเรียนน้ำให้ได้ประโยชน์นั้น ควรจะต้องรับประทานแบบธรรมชาติ หรือรับประทานสด ๆ เท่านั้น ควรเลี่ยงผลิตภัณฑ์จากทุเรียนน้ำที่ผ่านกระบวนการต่าง ๆ มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้กระป๋อง หรือใบชาบดผ่านกระดาษกรอง เพราะกระบวนการในการผลิตเหล่านั้นล้วนแต่ทำให้ประสิทธิภาพของทุเรียนน้ำลดลง

ตอบ:ทานสดๆก็เป็นพิษกับเซลล์ค่ะ ใบแห้งของเราผ่านการทำแห้งแบบไม่สูญเสียคุณค่า ส่วนใบแห้งป่นในซองชาของเราไม่มีการสูญเสียคุณค่าในขั้นตอนการผลิดค่ะ เพราะเป็นการนำใบแห้งที่ทำให้แห้งอย่างถูกวิธี แล้วแค่นำมาบดใส่ในซองชาในปริมาณที่เรามั่นใจว่าจะเพียงพอในการใช้ในแต่ละวันเท่านั้น การจะนำไปใช้ต้องนำไปต้มแบบใบแห้งทุกอย่าง แต่ถ้านำไปแปรรูปโดยเครื่องจักร อบแห้งด้วยความร้อนใช้เครื่องมือซับซ้อน แล้วใช้น้ำร้อนชงแล้วดื่มแบบลิปตัน คุณค่าก็ไม่เหลิอ ได้แค่รสชาติทุเรียนเทศ ค่ะ เราทำมานานและเราทราบว่าควรผลิตอย่างไรค่ะ ข้อมูลต่างๆหาอ่านได้ในเพจนะคะ

24 จริงหรือไม่คะที่ ทานทุเรียนเทศแห้งให้ปลอดภัยต้องสกัดก่อน หรือต้องผ่านกระบวนการแยกสารก่อน โดยมีการนำเสนอ สินค้าในรูปแบบแค็บซูลอาหารเสริม และชาพร้อมดื่ม

ตอบ: โกหกค่ะ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพิ่งรายงานผลวิจัยว่าใบทุเรียนเทศแห้งสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งตับได้โดยไม่ทำอันตรายต่อเซลล์ที่ดี  ทั้งนี้บริษัทยาในต่างประเทศก็ยังไม่สามารถสกัดและนำมาใช้ทางการค้าได้เลยค่ะ ถ้าทำได้คงมีการจดลิขสิทธิ์ไปแล้ว และผลิตขายเป็นยาไปแล้ว และคนอื่นก็ไม่สามารถสกัดตามเพราะจะเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์  

ถ้ามีคนพูดลองถามเจาะจงว่าต้องสกัดอย่างไร ใช้กรรมวิธีอะไร คำพูดเหล่านี้เป็นคำพูด เพื่อการขายสินค้าเท่านั้นค่ะ ตรงกันข้าม การที่ผ่านกรรมวิธีมากเกินไปเป็นเรื่องต้องห้ามถ้าต้องการใช้ใบทุเรียนเทศอย่างได้ผล การใช้ที่ได้ผลที่สุดเป็นการใช้ให้ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด และดีที่สุดคือการสกัดด้วยการต้มใบทุเรียนเทศแห้ง หรือใบทุเรียนเทศแห้งป่นด้วยน้ำเดือดจัดๆ

ในกรณีที่ต้องการใช้แบบแคปซูล ก็มีการนำผงทุเรียนเทศป่น(แบบเดียวกับที่เราบรรจุในซองชา แต่นำไปผ่านกระบวนการ)แล้วนำไปใส่ในแคปซูล ปริมาณที่ควรใช้ในแต่ละมื้อคือ2กรัม วันละ3ครั้ง หมายความว่าเราต้องรับประทานครั้งละหลายแคปซูลต่อมื้อ


25 ซื้อได้ที่ไหนคะ

www.soursopthai.com หรือ 0863839807 ติดต่อ พรไพลินค่ะ  LINE:soursop

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
สมพงศ์ เตียวตระกูล

คนไม่เป็นมะเร็ง  สามารถทานเป็นชาได้อย่างไร

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
ลักษมี บุนนาค

หากทานชาใบทุเรียน 1 ซอง แล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจ้าของร้าน

การดื่มเพื่อดูแลสุขภาพ (THE MAINTENANCE DOSE)

ถึงอาการป่วยจะหมดไปแล้ว ไม่ควรเลิกดื่มไปเลย ควรดูแลร่างกายด้วยการดื่ม วันละ1ครั้งก่อนอาหาร 5วันติดกันในหนึ่งสัปดาห์ จำง่ายๆดื่มจันทร์ถึงศุกร์ พักเสาร์อาทิตย์

นานแค่ไหนที่ต้องดื่มเพื่อดูแลสุขภาพ (THE MAINTENANCE DOSE)  ถ้าคุณรู้สึกดีก็ดื่มไปเรื่อยๆ  หรืออาจเปลี่ยน ดื่มเพื่อเสริมภูมิต้านทาน BODY TUNE UP.

ดื่มเพื่อเสริมภูมิต้านทาน (THE BODY TUNE UP)

ไม่ว่าคุณจะป่วยหรือไม่ คุณก็ควรดื่มเพื่อ เสริมภูมิต้านทาน ชาทุเรียนเทศ จะกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันไข้หวัดใหญ่ ไอ ไข้ตัวร้อน เป็นต้น

ดื่มหนึ่งแก้ว 30 นาทีก่อนทานอาหาร อย่างน้อยอาทิตย์ละ3ครั้ง วันเว้นวัน

 

หรือ ใช้แทนเครืองดื่ม ประเภทชา กาแฟ 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน

หากทานชาใบทุเรียน 1 ซอง แล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ

จะเป็นการเหมือนดีท็อกซ์ กำจัดเซลล์มะเร็งที่มีในร่างกายของเราออกไปค่ะQUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
สมพร

ใบทุเรียนเอาต้มได้ไหมครับ เเละหากตองการซื้อขายราคาส่งได้ไหม ราคาเท่าไร

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
นุ้ย

ให้คีโมอยู่กินทุเรียนเทศได้ไหมค่ะ เพราะหมอบอกว่าห้ามกินสมุนไพรตอนให้คีโม 

แต่ก็อยากให้พ่อทานไปด้วยคู่กับการให้คีโม

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #7
ปณิตา ทองงิ้ว

พ่อหนูป่วยเป็นมะเร็งตับขั้นที่2อายุ60ปีถ้ากินชาทุเรียนเทศจะมีผลข้างเคียงไหมค่ะหนูจะลองสั่งมาให้พ่อกินจ๊ะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #8
เจ้าของร้าน

พ่อหนูป่วยเป็นมะเร็งตับขั้นที่2อายุ60ปีถ้ากินชาทุเรียนเทศจะมีผลข้างเคียงไหมค่ะหนูจะลองสั่งมาให้พ่อกินจ๊ะ

 

ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ลองทานดูนะคะ 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #9
นภา

 หากต้มตามวิธีคือใส่น้ำ 1.5-2 ลิตร ให้ต้มวันต่อวัน แต่คนที่ไม่ป่วยให้กินวันละ 1 แก้วก่อนอาหาร วันเว้นวัน ชาที่ต้มไว้ก็ต้องทิ้งหรือมีวิธีอื่นใดคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #10
เจ้าของร้าน

 หากต้มตามวิธีคือใส่น้ำ 1.5-2 ลิตร ให้ต้มวันต่อวัน แต่คนที่ไม่ป่วยให้กินวันละ 1 แก้วก่อนอาหาร วันเว้นวัน ชาที่ต้มไว้ก็ต้องทิ้งหรือมีวิธีอื่นใดคะ

ถ้าไม่ป่วยก็แช่เย็นแล้วดื่มจนหมดค่ะ ไม่จำเป้นต้องทิ่้งแต่ก็ไม่ควรเก็บไว้นานเกินไป ต้มกับน้ำประมาณ หนึ่งลิตรก็พอค่ะ

1
2
3
ถัดไป ›
แสดงความคิดเห็นที่ 1-10 จากทั้งหมด 26 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม666,529 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด404,939 ครั้ง
เปิดร้าน28 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท8 ส.ค. 2561

CONTACT US

08 6383 9807

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

BEST SELLER

RECOMMENDED

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก