lnwshop logo

บทความ

ทุเรียนเทศรักษามะเร็งได้จริงหรือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. นพมาศ สุนทรเจริญนนท์ ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เกริ่นนำ สมุนไพรสุดฮิตที่กล่าวขานกันมากที่สุดใน social media ขณะนี้คือ “ทุเรียนเทศ” หรืออาจจะเรียกว่า ทุเรียนน้ำ เป็นสมุนไพรที่ว่ากันว่าเป็นสุดยอดในการรักษาโรคมะเร็งสารพัดชนิด มีคนไข้ที่กล่าวว่าได้รับการวินิจฉัยจากแพทย…
Tags :
คำถามที่ถามบ่อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Tags :
ทำไมบางคนกินทุเรียนเทศไม่ได้ผล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มีคอมเม้นท์ที่เราอ่านเจอ บางทีโทรมาถาม - พอรู้ก็กินทันที แต่ที่สุดก็เสียชีวิต ทำไมกินทุเรียนเทศไม่ได้ผล คำตอบ เมื่อไหร่ที่ใช้ไม่ได้ผล ให้ตรวจสอบว่าแหล่งที่เราซื้อมาว่ามีกระบวนการการผลิตถูกต้องหรือไม่ และเราได้ใช้ตามวิธีที่มีการแนะนำว่าได้ผลหรือไม่ -คนไข้มะเร็งส่วนใหญ่ไม่ได้เสียชีวิตด้วยตัวของมะเร็งเอง แต่มักเสียชีวิตจากผลข้างเคี…
Tags :
ประสบการณ์คนใช้ใบทุเรียนเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ซื้อทุเรียนเทศได้ที่เวบ http://www.soursopthai.comหรือติดต่อสอบถามทักมาในอินบ๊อกของเฟสบุ๊คเลยค่ะ https://www.facebook.com/messages/soursopshop เบอร์โทร (TEL.) 086-3839807 พรไพลินLine ID : @soursop
Tags :
ประสบการณ์คนใช้ทุเรียนเทศ เด็กเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว กินน้ำต้มใบทุเรียนเทศเพียง30วัน ปัจจุบันหายแล้ว และใช้ชีวิตตามปกติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ซื้อทุเรียนเทศได้ที่เวบ (BUY SOURSOP FROM OUR WEBSITE) http://www.soursopthai.comติดต่อสอบถามทักมาในอินบ๊อกเลยค่ะ ช่องทางการติดต่อเรา (HOW TO CONTACT US) https://www.facebook.com/messages/soursopshop เบอร์โทร (TEL.) 086-3839807 พรไพลิน เบอร์เดียวไม่เคยเปลี่ยน Line ID : @soursop น้องอายุ 5 ขวบ ดื่มแบบเข้มข้น ตามในรูปเลยค่ะ ต้มทุก…
ทุเรียนเทศเป็นหนึ่งในพืชที่มีประสิทธิภาพสูงมากและมีความปลอดภัยสูงมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ข้อมูลจากเวบ The Health Sciences Institute ถึง สิ่งตามธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการต้านมะเร็ง และมีความปลอดภัยสูงมาก 8 ชนิด ที่ถูกจัดไว้ใน Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk หมายเหตุ คำแปล Beyond หมายถึง เหนือกว่า, มีประสิทธิภาพมากกว่า ทุเรียนเทศ เป็นหนึ่งในสุดยอดพืชธรรมชาติที่ใช้ต้านมะเร็งและม…
Tags :
ผู้ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะสุดท้าย แต่ได้ดื่มน้ำนี้หายขาดใน 20 วัน จนหมออึ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ซื้อทุเรียนเทศได้ที่เวบ http://www.soursopthai.com/ หรือ คลิก ติดต่อสอบถามทักมาในอินบ๊อกเฟสบุ๊คเลยค่ะ ติดต่อที่เฟสบุคจะตอบเร็วค่ะ https://www.facebook.com/messages/soursopshop เบอร์โทร (TEL.) 086-3839807 พรไพลิน มีโทรเข้าตลอด สายอาจไม่ว่างนะคะ Line ID : soursop คลิกซื้อทุเรียนเทศได้ที่เวบ http://www.soursopthai.com/ หรือคลิกด้าน…
ประสบการณ์คนใช้ทุเรียนเทศ คุณพ่อเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เรามีเรื่องราวดีๆ จากคุณอุทัย และภรรยาคือ คุณนก ซึ่งเราซาบซึ้งและประทับใจต่อความรักของสองท่านที่มีต่อคุณพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งตับ ยังจำถึงน้ำเสียงและสีหน้าครั้งแรกที่เจอกัน ซึ่งไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่นัก ดิฉันนับถือในน้ำใจที่กว้างขวางของคุณอุทัยที่ได้ให้โอกาสเราแชร์เรื่องราว และทั้งคุณนก และคุณอุทัยก็มีน้ำใจมาก มักให้คำแนะนำ แม้กระท…
ทะเบียนพาณิชย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ร้านนี้จดทะเบียนพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพานิชย์ ถูกต้องตามกฎหมายค่ะ -มั่นใจว่า เจ้าของร้านนี้มีตัวตนจริง -มั่นใจได้ว่า เชื่อถือได้ 100% -มั่นใจได้ว่า รับสินค้า และของแท้100% www.soursopthai.com โทร 0863839807 เบอร์เดียวไม่เคยเปลี่ยนค่ะ Line: @soursop
การต้ม ใบทุเรียนเทศแห้งป่นในซองชา ด้วยกาต้มน้ำร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
1. กาต้มน้ำไฟฟ้า, น้ำ1ลิตร, ใบทุเรียนเทศแห้งป่นในซองชา7กรัม ใส่น้ำในกาต้มน้ำ1 ลิตรต้มจนเดือด เมื่อเดือดแล้วมันจะตัดมาตรง keep warm หรือ อุ่น 2. ใส่ซองชาลงไปในน้ำ แล้วตั้งเวลา 20นาที3. เมื่อครบ 20นาที ดึงปลั๊กไฟออก แล้วทิ้งไว้จนเย็น จึงทิ้งซองชา น้ำต้มใบทุเรียนเทศที่ได้สามารถใช้ดื่มได้ ทั้งวัน โดยควรเก็บไว้ในตู้เย็น4. น้ำใบทุเรีย…
Tags :
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 26 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม666,529 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด404,939 ครั้ง
เปิดร้าน28 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท8 ส.ค. 2561

CONTACT US

08 6383 9807

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

BEST SELLER

RECOMMENDED

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก